VP Phía Bắc: 024 6674 2138

VP Phía Nam: 0912 208 898

Giới thiệu

Tập đoàn HACO được tạo thành từ nhiều công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.                                                                                       

Công ty CP Kiến Trúc Hà Nội tiền thân  là Công ty - TNHH kiến trúc Hà Nội (since 1993) Ha Noi Architech Company hoạt động dưới sự bảo trợ của trường Đại Học Xây Dựng . Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế , xây dưng, thi công nội ngoại thất công trình trong những năm đầu đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Công ty đã thực hiện hàng ngàn các dự án khắp toàn quốc, Lào, Campuchia. (Haco.com.vn)

Công ty CP Haco Việt Nam ra đời năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh VLXD. Được hình thành và phát triển có nền tảng vững chắc trong 15 năm qua với sự hợp tác đến từ các chuyên gia, các hãng hóa chất lớn từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ ngày nay thương hiệu sơn và chống thấm ZIKON, KAWA (biểu tượng con tắc kè) đã có mặt trên mọi miền tổ quốc cũng như tạo được chỗ đứng vững trắc trong lòng người tiêu dùng. Cùng với hệ thống hàng trăm NPP, Đại lý trên khắp toàn quốc đã cùng với công ty làm cho biểu tượng sơn và chống thấm con tắc kè ngày càng vươn xa. (Zikon.com.vn  ,  Kawapaint.com.vn)

Tiếp bước thành công của những lĩnh vực đi trước từ năm 2016 sau một thời gian chuẩn bị kĩ càng về đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, giáo viên, xây dựng chương trình học thuật tối ưu hóa. Tập đoàn HACO Việt Nam chính thức triển khai lĩnh vực đào tạo. Sự thành công của trung tâm APRO ENGLISH số 1 tại 377 Kim Ngưu, Hà Nội. Chúng tôi tiếp tục tổ chức, khai trương và vận hành trung tâm APRO ENGLISH số 2 với quy mô lớn hơn tại tòa nhà Hacobuilding Giải Phóng.

Từ nhận thức sâu sắc về nguồn nhân lực chất lượng là cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, tập đoàn HACO đã đầu tư vào phát triển giáo dục trước tiên là lĩnh vực Tiếng Anh với khát vọng vươn tầm quốc tế. Các trung tâm tiếng Anh Apro đã được đưa vào hoạt động với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ trong nước và nước ngoài, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau. HACO Group hứa hẹn tạo nên một thế hệ tương lai tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ. (apro.edu.vn)

Quá trình xây dựng và phát triển gần 30 năm qua HACO Group đã vươn ra nhiều ngành nghề với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thiết kế, thi công, sản xuất vật liệu xây dựng, đào tạo giáo dục…vv. Với tôn chỉ “Chất lượng là cốt lõi”,”con người là nền tảng” HACO Group đã và đang tạo nên những sản phẩm chất lượng đóng góp cho thị trường và xã hội Việt Nam phát triển !                   HACOGROUP.COM.VN